Kịch bản họp lớp A2a CĐSP

KỊCH BN

Lễ Kỷ nim 20 năm ngày ra trường ca cu sinh viên

lớp A2a-Khoa Tiu Hc-Trường cao đẳng sư phạm Gia Lai

– Thời gian: Từ 8h00 đến 14h00, ngày 30 tháng 10 năm 2016.

– Địa điểm: Sảnh Viên Ngọc xanh-Trung tâm hội nghị tiệc cưới Pleiku Palace, số 03 Nguyễn Tất Thành, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai

– Đơn vị thực hiện: Ban Liên lạc lâm thời Cựu sinh viên lớp A2a-Khoa Tiểu học-Cao đẳng sư phạm Gia Lai;

Dẫn chương trình:

MC Nam – MC Nữ

——————–

– Trong khoảng thời gian chờ đợi từ 8h00 đến 8h30’ quý khách, thầy cô và đồng nghiệp cựu sinh viên xem tư liệu, ca nhạc, hình ảnh về sinh viên, thầy trò, Mái trường, danh thắng quê hương Gia Lai và đất nước Việt Nam;

1/ Ổn định tổ chức, thông qua chương trình làm việc.

(Khi bắt đầu chạy chương trình, hai MC đứng từ phía dưới của 2 bên cánh gà sân khấu đi lên. MC Nam đi từ bên phải, MC Nữ đi từ bên trái, gặp nhau tại chính giữa sân khấu)

         MC Nữ: Xin nồng nhiệt chào đón các vị khách quý, các thầy cô giáo, các đồng nghiệp và toàn thể cựu sinh viên lớp A2a-Khoa Tiểu học Trường Cao đảng sư phạm Gia Lai trên khắp mọi miền đất nước đã về dự buổi Lễ kỷ niệm 20 năm ngày ra trường, buổi gặp mặt lần thứ nhất các cựu sinh viên lớp A2a do ban liên lạc Lâm thời của lớp triệu tập (vỗ tay);

         MC Nam: Lời đầu tiên xin gửi tới quý vị khách quý, quí vị đồng nghiệp, các bạn lời chúc sức khoẻ và lời chào trân trọng nhất (vỗ tay).

         MC Nữ -Hiện nay đã chuẩn bị đến giờ khai mạc buổi lễ, trân trọng kính mời toàn thể khán phòng ổn định tổ chức để chương trình được bắt đầu.

Thay mặt cho Ban tổ chức chúng tôi xin phép được thông qua chương trình buổi lễ kỷ niệm 20 năm ngày ra trường và hội ngộ gặp mặt lần thứ nhất của các cựu sinh viên lớp A2a-Khoa tiểu học Trường Cao đảng sư phạm Gia Lai:

MC dẫn Thời gian Nội dung chương trình Người phụ trách
MC Nữ 8h00 đến 8h30’ ón tiếp Khách (Khách ở xa đón tiếp chiều ngày 29/10/ 2016 tại khách sạn Pleiku) Ban Liên lạc + Ban Tổ chức
8h30 đến 9h30’ +Chương trình văn ngh và xem phim, nghe nhạc, liệu v hot động giáo dc của lớp A2a; MC – Ca sỹ – Cựu sinh viên có năng khiếu;
MC Nam 9h30 đến 10h00 +Diễn văn Khai mạc

+Thay mặt ban liên lạc Điểm lại tình hình hoạt động của cựu sinh viên sau 20 năm ra trường (1996-2016);

+Phát biểu của đại diện Trường Cao đẳng Sư Phạm; Phát biểu đáp từ của BLL (Lớp trưởng A2a)

MC, ban tổ chức (lớp trưởng) – Ban Liên lạc lâm thời; Hiệu trưởng Trường Cao đảng SP
10h00 đến 10h30’ Báo cáo tình hình hoạt động của Ban liên lạc Lâm thời Hội cựu sinh viên lớp A2a TM BLL (Hương)
MC Nữ 10h30 đến 11h00 Thông qua Quy chế Tổ chức và Hoạt động của Hội cựu sinh viên lp A2a-Khoa Tiu hc CĐSP Gia Lai nhiệm k 2016-2020; Đề nghị sửa đổi bổ sung và Biểu quyết tán thành quy chế; Ban Liên lạc nhiệm kỳ mới ra mắt; Ban Tổ chức & Ban Liên lạc Lâm Thời
11h00 đến 11h30 +Phát biểu của Đại diện khoa Tiểu học Trường Cao đảng SP Gia Lai; Phát biểu đáp từ của Ban Liên Lạc;

+Lễ trao quà cho Thầy cô giáo

Trưởng (Phó) Khoa Tiểu học; Trưởng ban liên lạc mới Trao quà,
MC Nam 11h30 đến 12h00 +Phát biểu cảm tưởng của các khách mời và các cựu sinh viên;

+Chụp ảnh và ghi hình lưu niệm, (Tất cả, với trường, với khoa, cả lớp, từng tổ trong lớp và theo sở thích của từng nhóm)

Ban Tổ chức & Ban Liên lạc cựu sinh viên lớp A2a
12h00 đến..chiều +Lời cảm ơn và diễn văn bế mạc buổi Lễ;

+Dùng cơm thân mật, tâm sự   và giao lưu văn hoá-văn nghệ;

Ban Tổ chức & Ban Liên lạc mới nhiệm kỳ 2016-2020

2/ Văn nghệ chào mừng:

         MC Nữ: Đến với tiết mục văn nghệ chào mừng Lễ kỷ niệm 20 năm ngày ra trường (1996-2016) và Gặp mặt hội ngộ lần thứ nhất các cựu sinh viên lớp A2a Khoa tiểu học-Trân trọng kính mời các vị khách quý theo dõi màn hợp ca nam nữ, với ca khúc: MONG ƯỚC KỶ NIỆM XƯA

(Ca sỹ đi từ 2 phía cánh gà sân khấu ra chính giữa sân khấu, nam một bên và nữ một bên).

3/ Tuyên bố lý do, giới thiệu khách quý: (2 MC cùng bước ra sân khấu, đứng ở chính giữa sân khấu không được đứng ở bục phát biểu)

       MC Nam -Kính thưa các vị khách quý, quý vị đồng nghiệp, các bạn cựu sinh viên !

       20 năm, một khoảng thời gian tuy chưa dài để viết lên lịch sử, nhưng đã có ý nghĩa thật lớn lao để đánh dấu mốc son trưởng thành của lớp cựu sinh viên A2a khoa tiểu học (1994-1996) trường Cao đẳng Sư phạm tỉnh Gia Lai và đồng thời là một điểm nhấn đậm nét về tình đồng môn, đồng nghiệp của những con người đã và đang gắn bó với ngành giáo dục trên đất Gia Lai và các tỉnh thành khác trong toàn quốc.

         MC Nữ: Lớp A2a, sau khi rời khỏi mái trường Cao đẳng sư phạm Gia Lai thân yêu, chia tay thầy cô và bạn bè, dù ở bất cứ đâu, trong tỉnh Gia Lai hay tỉnh ngoài, trải qua bao thăng trầm của cuộc sống, chúng ta vẫn luôn đau đáu nhớ về trường xưa, nhớ thầy cô và bạn bè cũ. Nhiều người đã miệt mài trong những cuộc hành trình tìm lại thầy xưa, bạn cũ. Và thật diệu kỳ, như thể trong mơ, hôm nay, chúng ta đã tìm thấy nhau, đã được gặp lại nhau, ngồi bên nhau hàn huyên tâm sự.

         MC Nam: Xin hãy dành một tràng pháo tay để bày tỏ lòng biết ơn đối với tất cả những người đã tình nguyện vào Ban liên lạc lâm thời, những cơ quan hữu trách đã nhiệt tình tạo điều kiện cho Gia đình A2a có được ngày vui hội ngộ hôm nay.

         MC Nữ : Kính thưa quý vị!

         Đời người ngắn ngủi, quá khứ rồi cũng trở thành kỷ niệm. Nếu như có thể, mỗi dịp năm mới đừng quên họp lớp, gặp mặt bạn học, ôn lại tình bạn xưa; Bạn học cũ, đã lâu không gặp! Có lẽ bạn đang bận rộn với gia đình, sự nghiệp. Hay bạn đang cảm thấy mệt mỏi trước áp lực dòng đời. Rất có thể hoàn cảnh xã hội của chúng ta không như nhau. Và tính cách chúng ta cũng có đôi chỗ khác biệt. Nhưng cho dù thế nào, thì tình bạn học mãi mãi không phai mờ, và cũng không bao giờ thay đổi.

         Trong dân gian có câu:

Rượu, đàn, bạn cũ đều hay

Gặp bạn đồng học là may một đời

         MC Nam -Kính thưa quý vị và các bạn

Đến Dự và chia vui niềm vui lớn với tập thể cựu sinh viên lớp A2a-Khoa Tiểu học trường Cao đảng Sư phạm Gia Lai hôm nay, Ban tổ chức xin trân trọng giới thiệu sự hiện diện của các vị khách quý.

         MC Nữ – Nhìn Về phía khách mời:

                                           – Xin trân trọng giới thiệu

Thầy: Nguyễn Văn Chiến – Nguyên Hiệu trưởng Nhà trường

MC Nam – Thầy: Nguyễn Tiến Dũng: Nguyên Giáo viên chủ nhiệm lớp A2a

MC Nữ –Thầy: Lê Trọng Tín: Giáo viên dạy bộ môn Toán

MC Nam – Cô: Đinh Thị Hà, giáo viên (Tổ trưởng tổ bộ môn tâm lý)

MC Nữ –Thầy Nguyễn Minh Vỹ: Giáo viên dạy bộ môn Thể dục

MC Nam – Thầy Phan Văn Phùng: Giáo viên dạy Bộ môn Mỹ thuật

MC Nữ:- Cô Trần Thị Ngọc Bích – Giáo viên dạy bộ môn tâm lý

MC Nam – Cô: Phan Thị Thanh Hà

MC Nữ – Cùng trên 50 cựu sinh viên đã và đang làm nhiệm vụ giáo dục tiểu học trên địa bàn tỉnh Gia Lai và các tỉnh thành trong toàn quốc trong suốt 20 năm qua.

MC Nam – Và đặc biệt là sự hiện diện của Ban Liên lạc lâm thời Hội đồng cựu sinh viên lớp A2a-Khoa Tiểu học-Trường Cao đẳng Sư phạm Gia Lai;

                               Xin nhiệt liệt chào mừng.

MC Nữ –Về phía Ban Liên lạc lâm thời Hội đồng cựu sinh viên lớp A2a-Khoa Tiểu học-Trường Cao đẳng Sư phạm Gia Lai;

Ban tổ chức xin được trân trọng giới thiệu:

         – Bà: Đinh Thị Phượng, Trưởng Ban Liên Lạc Lâm thời

MC Nam

         – Bà: Nguyễn Thị Hương, Phó Ban Liên lạc lâm thời

MC Nữ

         – Bà: Trần Thị Hồng, Ban viên Lâm thời

MC Nam

         – Bà: Trần Kim Huế, Ban viên lâm thời

Cùng toàn thể tập thể cựu sinh viên lớp A2a-Khoa tiểu học Trường cao đẳng Sư phạm Gia Lai;

Xin được nhiệt liệt chào mừng.

MC Nữ Một lần nữa xin trân trọng chào mừng và cảm ơn các vị khách quý, các thầy cô giáo đại diện cho trường, cho khoa đã dành thời gian và tình cảm về dự buổi lễ kỷ niệm 20 năm ngày ra trường và hội ngộ gặp mặt lần thứ nhất của các cựu sinh viên lớp A2a-Khoa tiểu học Trường Cao đảng sư phạm Gia Lai; Xin kính chúc các quý vị, các thầy cô cùng gia đình sức khỏe, thành công, chúc cho buổi lễ của chúng ta thêm long trọng và nồng ấm tình người!

(tiếng nhạc đệm theo tiếng vỗ tay nhẹ nhàng)

4/ Diễn văn khai mạc buổi lễ

MC Nam

         Kính thưa các vị khách quý, các bạn đồng nghiệp thân mến !

       Người xưa có câu: “Tu trăm năm mới ngồi cùng thuyền, tu nghìn năm mới ngủ chung gối, tu năm đời mới học cùng trường.” Các bạn học của tôi, giữa biển người mênh mông, chúng ta không sớm, không muộn gặp nhau, hai năm cùng trường khổ học, cuối cùng suốt đời không quên được tình bạn, trong sân trường lưu lại dấu chân tuổi thanh xuân.

MC Nữ

         Thời gian dần trôi qua, sân trường xưa đã trở thành dĩ vãng, nhưng mỗi lần nhớ lại thời đi học, ta lại xuyến xao, bồi hồi, xúc động. Đông tây nam bắc, chân trời góc biển, bạn học thân mến, bạn có còn khỏe không? Tình bạn học là thuần khiết nhất, mộc mạc nhất, cao quý nhất, xúc động nhất, lãng mạn nhất, kiên cố nhất, vĩnh hằng nhất. Cùng học chung lớp, vui thì cười, giận thì mắng, dỗi hờn thì quay mặt lặng thinh, tính tình ngay thẳng. Hôm nay ngồi nhớ lại chuyện xưa, có lẽ bạn và tôi đều mỉm cười mãn nguyện.

MC Nam

         Không có lợi ích vật chất, không có lợi dụng lẫn nhau, đó là viên ngọc quý mà cuộc sống ban tặng mỗi người: Đó là tình bạn học và cuối cùng họp lớp sẽ trở thành bữa tiệc cuộc sống, để chúng ta sẽ, hoặc chợt nhận ra rằng, dẫu cuộc đời trôi qua như mây khói, nhưng chỉ có tình bạn học là vô cùng khó quên.

MC Nữ

Kính thưa các vị khách quý, các bạn đồng học !

     Kể từ ngày lớp A2a chúng ta chia tay các thầy, cô, bạn bè, rời mái trường Cao đẳng Sư phạm thân yêu, đến nay đã thấm thoát 20 năm rồi…Và cũng ngần ấy thời gian, mỗi chúng ta bị cuốn theo dòng xoáy cuộc đời với bao suy nghĩ, lo toan cho cuốc sống, với bao niềm vui, nỗi buồn đáng nhớ và quên; Nhưng có một điều chắc chắn rằng mỗi người trong chúng ta không thể quên được những ngày còn học chung dưới mái trường thân yêu này.

MC Nam

         Những hình ảnh, kỷ niệm ngày xưa bất chợt dâng lên trong lòng ta một nỗi niềm bồi hồi, xúc động, và cũng trong những cảm xúc đó, chúng ta mong muốn được trở lại mái trường thân yêu để một lần được gặp lại các thầy, cô thân yêu và các bạn. Hôm nay chúng ta tổ chức buổi họp mặt chính thức lần đầu tiên này cũng là để thỏa lòng những tâm tư, tình cảm đó. Và đây cũng là nguyên do chính của cuộc họp mặt hôm nay.

MC Nữ

Kính thưa toàn thể khán phòng !

         Thể theo nguyện vọng của các cựu sinh viên Ban Liên lạc lâm thời Hội Cựu sinh viên lớp A2a khoa Tiểu học trường CĐSP Gia Lai long trọng tổ chức buổi lễ kỷ niệm 20 năm ngày ra trường và hội ngộ gặp mặt lần thứ nhất của các cựu sinh viên lớp A2a-Khoa tiểu học Trường Cao đảng sư phạm Gia Lai;

MC Nam

         Thay mặt Ban tổ chức-Tôi xin trân trọng giới thiệu và kính mời Bà: Đinh Thị Phượng (Trưởng Ban liên lạc Lâm thời) lên trình bày diễn văn Khai mạc buổi Lễ, xin trân trọng kính mời Bà.

Trưởng Ban bước lên sân khấu trong tiếng nhạc (kèn) đệm theo các bài nghi thức. Bài phát biểu của Trưởng Ban khoảng 10 phút.

MC Nam: Xin Trân trọng cảm ơn bài diễn văn đầy ý nghĩa của Bà: Đinh Thị Phượng, qua bài diễn văn đã giúp chúng ta nhìn lại từng dấu son, điểm nhấn và dấu ấn trong quãng thời gian hai năm học và 20 năm cống hiến trí tuệ và sức lực cho ngành giáo dục nước nhà của các cựu sinh viên lớp A2a. Qua đó nắm được nội dung, tôn chỉ mục đích và ý nghĩa cao cả của buổi Lễ kỷ niệm và ngày gặp mặt hội ngộ các cựu sinh viên sau hai mươi năm ra trường mà chúng ta long trọng tổ chức hôm nay;

5/Báo cáo của Ban Liên lạc lâm thời Hội cựu sinh viên lớp A2a-Khoa tiểu học, CĐSP Gia Lai;

MC Nam

Kính thưa các vị khách quý!

         Thời gian có vẻ như trôi nhanh quá, mới hôm nào tất cả chúng ta còn là những cô, cậu sinh viên hồn nhiên, vô tư, vừa học, vừa chơi, vừa hát hò và bao nhiêu là trò nghịch ngợm;

MC Nữ

         Vy mà hôm nay chúng ta gp nhau đây, đôi khi phải thoáng mt chút ngp ngng mi nhn ra nhau, thi gian đã đưa tui đôi mươi v vi quá kh và mang đến cho chúng ta tui trung niên cng cáp và dày dn hơn rt nhiu. Nhưng thi gian không th làm m đi nhng k nim ca mt thi sinh viên sôi nổi, vô tư, và hn nhiên,…

6/ Phát biểu chúc mừng của Lãnh đạo Nhà Trường:

MC Nữ

Vâng, để có được những kết quả đáng trân trọng và tự hào như thế, không thể không nhắc đến hình ảnh và vần tên của Khoa Tiểu học, của Trường Cao đẳng sư phạm Gia Lai đã luôn tin tưởng, dạy dỗ, hướng nghiệp, ủng hộ và gắn bó đồng hành cùng với 55 cựu sinh viên nay là giáo chức trên suốt chặng đường phát triển đã qua.

MC Nam – Trong không khí trang trọng nồng ấm hôm nay, để nói lên những quan tâm về chuyên môn cũng như tình cảm của Khoa, của Trường đối với Hội Cựu sinh viên lớp A2a. Ban tổ chức xin trân trọng giới thiệu và kính mời Thầy Nguyễn Văn Chiến – Nguyên Hiệu trưởng Nhà Trường có bài phát biểu, xin trân trọng kính mời Thầy.

(Nguyên Hiệu trưởng bước lên sân khấu trên nền nhạc đệm

Bài phát biểu khoảng 7 đến 10 phút).

MC Nữ :

Xin trân trọng cảm ơn những lời phát biểu đầy tâm huyết về giáo dục và dành nhiều tình cảm của Thầy Nguyễn Văn Chiến, trước sự quan tâm, tin tưởng của Trường, của Khoa, Ban liên Lạc chúng tôi xin tiếp thu và ghi nhận những ý kiến quý báu của Thầy và xin cam kết sẽ liên tục cố gắng hơn nữa, ngày càng thắt chặt mối liên hệ giữa các đồng nghiệp làm công tác giáo dục tiểu học trên địa bàn tỉnh Gia Lai và các tỉnh thành khác trên toàn quốc;

7/ Báo cáo tình hình hoạt động của Ban Liên Lạc Lâm thời:

MC Nam (MC giới thiệu liền mạch cùng với phần dẫn cảm ơn bài phát biểu của Thầy Nguyễn Văn Chiến nguyên hiệu trưởng ở trên)

Kính thưa các vị khách quý, các thầy cô giáo, các bạn đồng học và đồng nghiệp,

Để thắt chặt thêm tình cảm đồng nghiệp và cụ thể hóa thêm hoạt động của Ban Liên lạc Lâm thời trong những ngày đã qua và định hướng cho hoạt động của Ban Liên lạc mới nhiệm kỳ 2016-2020 sẽ được bầu trong buổi gặp mặt hôm nay; Ban Tổ chức trân trọng giới thiệu Bà: Trần Kim Huế thay mặt Trưởng Ban Liên lạc Báo cáo tình hình hoạt động Ban liên lạc Lâm thời đến hôm nay 30/10/2016 và định hướng hoạt động cho nhiệm kỳ sau 2016-2020. Xin trân trọng kính mời Bà;

Bà: Trần Kim Huế bước lên bục phát biểu trong tiếng nhạc (kèn) đệm theo các bài nghi thức. Báo cáo của Bà: Trần Kim Huế khoảng 10 phút.

MC Nữ

Xin trân trọng cảm ơn bản báo cáo hoạt động rất nhiệt tình, đầy trách nhiệm và cụ thể của Bà: Trần Kim Huế và các thành viên trong Ban liên lạc Lâm thời; Đặc biệt Ban liên lạc đã xin cam kết (nếu trúng cử vào ban liên lạc nhiệm kỳ 2016-2020) sẽ liên tục cố gắng hơn nữa, ngày càng thắt chặt mối liên hệ giữa các đồng nghiệp làm công tác giáo dục trên địa bàn tỉnh Gia Lai với Khoa Tiểu học và nhà trường;

8/ Thông qua Quy chế tổ chức và hoạt động của Hội cựu sinh viên lớp A2a-Khoa Tiểu học Trường Cao đẳng sư phạm Gia Lai

MC Nam (MC giới thiệu liền mạch cùng với phần dẫn cảm ơn bài phát biểu của Bà Trần Kim Huế ở trên)

         Để làm rõ thêm tôn chỉ mục đích của Hội cựu sinh viên, nghĩa vụ, trách nhiệm, quyền hạn của Ban liên lạc và hội viên, quy định rõ thêm về tài chính của hội; Tôi xin trân trọng giới thiệu Bà Nguyễn Thị Hương- Phó Ban Liên lạc Lâm thời lên trình bày thông qua Quy chế tổ chức và hoạt động của Hội cựu sinh viên lớp A2a-Khoa Tiểu học Trường Cao đẳng sư phạm Gia Lai; Xin trân trọng kính mời Bà;

Bà Nguyễn Thị Hương bước lên bục phát biểu trong tiếng nhạc (kèn) đệm theo các bài nghi thức. Báo cáo của Bà Hương khoảng 15 phút.

MC Nữ -Xin chân thành cảm ơn Bà Nguyễn Thị Hương đã trình bày và thông qua trước toàn thể Hội viên Hội cựu sinh viên lớp A2a-Khoa Tiểu học Trường Cao đẳng sư phạm Gia Lai bản dự thảo “Quy chế tổ chức và hoạt động của Hội cựu sinh viên lớp A2a-Khoa Tiểu học Trường Cao đẳng sư phạm Gia Lai”; Dự kiến nhân sự ban Liên lạc nhiệm kỳ 2016-2020. Bản dự thảo rất chi tiết và cụ thể, nếu tất cả hội viên có mặt hôm nay không có ý kiến gì thì Ban Tổ chức chúng tôi coi như bản Quy ước và nhân sự Ban Liên lạc mới đã được thông qua;

9/ Phát biểu của Thầy Nguyễn Tiến Dũng: Nguyên Giáo viên chủ nhiệm lớp A2a

MC Nam

Kính thưa quý vị!

         Hòa theo dòng chảy thời gian cùng những thăng trầm lịch sử, những người từng công tác giáo dục đã đóng góp công sức cho mảnh đất Tây Nguyên và cũng là những người đến tham dự Kỷ niệm 20 năm ngày ra trường và gặp mặt lần thứ nhất của các cựu sinh viên lớp A2a hôm nay, nhằm đánh dấu một chặng đường của ngành giáo dục tỉnh Gia Lai bản thân đã công tác.

MC Nữ

         Chặng đường tuy chưa đủ để viết nên lịch sử nhưng cũng tương đương với 1 thế hệ con người; Buổi gặp gỡ cũng là điểm hẹn gắn kết tình cảm đồng nghiệp của bao nhiêu mái đầu, cùng hồi tưởng câu chuyện cũ, gặp gỡ cùng ôn lại quãng đường làm nghề trồng người; Buổi gặp mặt này cũng là dịp để giao lưu, thăm hỏi, động viên, trao đổi kinh nghiệm phát triển kinh tế gia đình, để nhìn lại ngành giáo dục tỉnh Gia Lai của 20 năm qua. Đại diện cho tâm tư, nguyện vọng của lớp người giáo dục đầu tiên đến với Gia Lai, đại diện cho các vị tiền bối có chuyên môn chuyên ngành giáo dục;

MC Nam

         Ban tổ chức trân trọng giới thiệu Thầy Nguyễn Tiến Dũng: Nguyên Giáo viên chủ nhiệm lớp A2a có bài phát biểu Cảm tưởng và căn dặn thế hệ trẻ kế tiếp sự nghiệp giáo dục của tỉnh nhà-Xin trân trọng kính mới Thầy;

Thầy Nguyễn Tiến Dũng bước lên bục phát biểu trong tiếng nhạc (kèn) đệm theo các bài nghi thức. Bài phát biểu của Thầy Nguyễn Tiến Dũng khoảng 15 phút.

MC Nữ: Xin chân thành cảm ơn bài phát biểu của Thầy Nguyễn Tiến Dũng về tình cảm trân trọng của Thầy đối với ngành, với đồng nghiệp, thế hệ trẻ làm công tác giáo dục Tiểu học xin tiếp thu những lời thầy đã căn dặn và xin hứa sẽ cống hiến hết mình cho sự nghiệp giáo dục của tỉnh nhà, tiếp tục làm tốt những công việc mà thế hệ cha ông đã đặt viên gạch xây móng đầu tiên cho ngành giáo dục tỉnh Gia Lai;

10/ Phát biểu cảm tưởng của cựu sinh viên

           MC Nam: Dù rằng kể từ ngày rời mái trường Cao đẳng Sư phạm, chúng ta như đàn chim tung cánh mỗi đứa một nơi, mỗi người một công việc với bộn bề những lo toan thường nhật, cũng có nhiều bạn thành công, gặp nhiều may mắn nhưng cũng có bạn trước mắt vẫn còn khó khăn, vất vả và cần được chia sẻ.

       MC Nữ: Nhưng chắc hẳn rằng trong sâu thẳm trái tim, chúng ta vẫn luôn mong mỏi cho một ngày gặp mặt, để được cùng nhau trở về mái trường xưa, ngồi ôn lại một thời đèn sách, một thời tuổi trẻ trong sáng với đầy ắp những ước mơ; Để tất cả mọi người trong khán phòng được nghe cảm tưởng của sinh viên về dự buổi lễ hôm nay;

       MC Nam: Thay mặt Ban tổ chức tôi xin trân trọng giới thiệu cựu sinh viên Huỳnh Thị Hương có đôi lời phát biểu cảm tưởng-Xin trân trọng kính mời chị

Chị Huỳnh Thị Hương bước lên bục phát biểu trong tiếng nhạc (kèn) đệm theo các bài nghi thức. Bài phát biểu của chị Huỳnh Thị Hương khoảng 15 phút.

       MC Nữ: Xin chân thành cảm ơn phát biểu cảm tưởng của Chị Huỳnh Thị Hương về tình cảm trân trọng của sinh viên trong lứa tuổi đôi mươi, của trò đối với Thầy trong những ngày đất nước còn nhiều khó khăn, dù đã 20 năm trôi qua tình cảm đó vẫn còn hiện hữu như chúng ta mới trải nghiệm hôm nào;

11/ Lễ trao quà tri ân cho các thầy cô giáo

MC Nam

Thầy cô chp cánh ước mơ

Cha mẹ chp cánh cho đời bay xa

Tương lai danh vng ngày mai đó

Có được hay không tui hc trò !

         Hôm nay chúng ta các cựu sinh viên xin được tri ân các thầy cô giáo, dẫu cho hoàn cảnh có khó khăn và thiếu thốn bao nhiêu về mặt vật chất, nhưng thầy cô đã rất tâm huyết và nhiệt tình không những truyền thụ cho chúng ta đầy đủ các kiến thức theo chương trình, mà còn tiếp thêm cho chúng ta sức mạnh về ý chí, về nghị lực, về tư duy cuộc sống; Thầy cô đã cho chúng ta bài học về tinh thần trách nhiệm, bài học về Tình và Nghĩa về cách làm người, làm thầy trước các thế hệ học sinh.

MC Nữ: Vâng ! Thật đúng là như vậy-Nhìn lại chng đường 20 năm qua, càng t hào bao nhiêu, chúng ta càng phi có trách nhim by nhiêu đối vi s nghip giáo dục vẻ vang mà các thế h đi trước đã xây dng nên và giao phó cho chúng ta hôm nay. Chúng ta vẫn còn nhiu điu phi trăn tr, phi tìm hướng đi thích hp bi vì nhng kết qu đạt được so vi mc tiêu, yêu cu và tim năng vn còn khiêm tn và chưa đáp ng s k vng ca nhân dân.

MC Nam: Đặc biệt là trong thời kỳ hội nhập văn hóa-giáo dục toàn cầu hiện nay đã đang và sẽ gây sức ép hàng ngày về giáo dục lên chính chúng ta; Vì vậy, chúng ta phải đồng tâm, hiệp lực, tăng cường sự đoàn kết, nhất trí trong ngành và sự đồng thuận trong nhân dân để thực hiện cho được mục tiêu “Dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh”;

MC Nữ: Có như vy chúng ta mi xng đáng được gi là tri ân các thế h giáo dục đi trước ca tỉnh nhà Gia Lai và đất nước;

MC Nam: Kính mời các thầy cô giáo lên sân khấu nhận quà, (MC Nam đọc tên tng người theo danh sách đính kèm)-BTC Xin trân trọng kính mời:

Thầy: Nguyễn Văn Chiến

Thầy: Nguyễn Tiến Dũng

Thầy: Lê Trọng Tín

Cô: Đinh Thị Hà

Cô: Phan Thị Thanh Hà

Thầy: Nguyễn Minh Vỹ

Thầy: Phan Văn Phùng

Cô: Trần Thị Ngọc Bích  

-Xin trân trọng kính mời Bà: Đinh Thị Phượng, Trưởng Ban Liên Lạc Lâm thời lên trao quà tri ân lưu niệm cho các Thầy cô giáo Khoa Tiểu học-Trường cao đẳng sư phạm tỉnh Gia Lai-Kính mời Bà

(Bà: Đinh Thị Phượng, bước lên sân khu trên nn nhc đệm-Một nữ cựu sinh viên đưa quà đặt trên khay phủ vải điều-Bà: Đinh Thị Phượng, trực tiếp trao, vừa trao vừa ghi hình lưu niệm-Lễ trao quà diễn ra khoảng 7 đến 10 phút).

MC Nam –Xin chân thành cảm ơn sự đóng góp to lớn của các thầy cô giáo vào sự nghiệp phát triển và lớn mạnh của ngành giáo dục tỉnh nhà Gia Lai và đất nước (tất cả vỗ tay)

(Phóng viên chụp hình lưu niệm)

12/ Giao lưu chụp hình lưu niệm (Chia thành nhiều đợt chụp hình)

MC Nam-Để ghi nhớ khoảnh khắc thiêng liêng và long trọng này thay mặt Ban tổ chức xin trân trọng kính mời các vị khách quý, các đồng nghiệp tổ chức chụp hình theo từng tổ, hoặc từng địa phương đang công tác;

Đợt 1: Xin trân trọng kính mời Ban Liên Lạc Lâm thời Hội cựu sinh viên lớp A2a-Khoa Tiểu học – Trường cao đẳng sư phạm Gia Lai;

MC Nữ

Đợt 2: Kính mời Ban Liên Lạc nhiệm kỳ 2016-2020 Hội cựu sinh viên lớp A2a-Khoa Tiểu học – Trường cao đẳng sư phạm Gia Lai;

MC Nam

Đợt 3: Kính mời các thầy cô giáo đã đồng hành cùng các cựu sinh viên trong hai năm học tại trường tại khoa;

MC Nữ

Đợt 4: Kính mời tất cả lớp A2a

MC Nam

Đợt 5: Kính mời Thầy cô giáo chụp chung với cả lớp A2a

MC Nữ

Đợt 6: Kính mời từng tổ trong lớp chụp chung để ôn lại kỷ niệm xưa;

MC Nam

Đợt 7: Kính mời các thầy cô chụp với Nam cựu sinh viên

MC Nữ

Đợt 8: Kính mời Các thầy cô chụp với các cựu nữ sinh viên

MC Nam

Đợt 9: Kính mời lớp trưởng chụp với các cựu sinh viên trong ban liên lạc cũ và mới

MC Nữ

Đợt 10: Kính mời chụp hình tự do;

MC Nam

Đợt 11: Kính mời …….

MC Nữ

Đợt 12: Kính mời Ban Liên lạc chụp với khách mời

13/Diễn Văn Bế mạc của Ban Liên Lạc

MC Nam-Kính thưa quý vị khách quí, các bạn cựu sinh viên đồng nghiệp, Cuộc vui nào cũng có lúc tàn, sau mỗi lần gặp gỡ là những phút chia ly, có chăng cái còn đọng lại mãi mãi về sau đó là tình bạn đã được chúng ta xây dựng nên ở đất Cao nguyên cháy bỏng nắng hạn, rực rỡ sắc quỳ vàng và lộng gió này; Thay mặt ban tổ chức Xin cảm ơn sự có mặt của các thầy cô trường Cao đẳng Sư Phạm Gia Lai, Cảm ơn các bạn cựu sinh viên đồng nghiệp trong ban liên lạc cũ và mới đã nhiệt tình chuẩn bị và làm tất cả các điều kiện vật chất, tinh thần …để chúng ta có được buổi lễ kỷ niệm và gặp mặt hội ngộ cảm động hôm nay … Sau đây tôi xin trân trọng giới thiệu và kính mời Bà: Đinh Thị Phượng, Thay mặt cho Ban Liên lạc nhiệm kỳ 2016-2020 sẽ có bài diễn văn cảm ơn và bế mạc biểu lễ, xin Trân Trọng kính mời Bà.

(Bà: Đinh Thị Phượng bước lên sân khấu trên nền nhạc đệm- phát biểu bế mạc và cảm ơn quí khách khoảng 6 đến 10 phút).

MC Nam -Xin cảm ơn Bà: Đinh Thị Phượng, cảm ơn các anh, chị trong Ban Liên lạc, cám ơn các quý khách, các thầy cô giáo và đồng nghiệp sư phạm trên khắp mọi miền đất nước đã về dự lễ kỷ niệm, buổi gặp mặt hội ngộ hôm nay; Kính chúc mọi người sức khỏe, vui vẻ và hạnh phúc;

14/ Dùng cơm thân mật và toạ đàm gặp gỡ , giao lưu

MC Nam-Vâng thế là buổi lế long trọng, và buổi gặp mặt họi ngộ hôm nay đã đến giờ kết thúc, kính đề nghị tất cả quý vị khách quí, các bạn đồng nghiệp trong khán phòng nghỉ giải lao trong ít phút và dùng cơm thân mật với Ban Liên lạc ngay tại Hội trường này;

MC Nữ -Một lần nữa, thay mặt cho Ban Liên lạc Hội cựu sinh viên lớp A2a-Khoa tiẻu học, trường Cao đẳng Sư phạm Gia Lai, xin cảm ơn sự có mặt của các đồng nghiệp, nguyên các cấp lãnh đạo của Trường đã nghỉ hưu đã bỏ thời gian về dự ngày lễ trọng thể 20 năm ngày ra trường và Hội ngộ lần thứ nhất cựu sinh viên lớp A2a Tiểu học này, Kính chúc các quý vị khách quý, các thầy cô giáo và các đồng nghiệp và các bạn sức khoẻ, hạnh phúc, an khang, thịnh Vượng!

HẾT

DIN VĂN KHAI MC

L K NIM 20 NĂM NGÀY RA TRƯỜNG VÀ GP MT HI NG LẦN THỨ NHẤT TOÀN THỂ HI VIÊN HỘI CỰU SINH VIÊN LỚP A2a KHOA TIỂU HỌC TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM GIA LAI

Kính Thưa Các vị khách quý,

Thưa toàn thể các đồng nghiệp tham dự Buổi Lễ kỷ niệm và gặp mặt hội ngộ hôm nay;

      Hôm nay, trong không khí thi đua sôi nổi của cả nước chào mừng thành công của Đại hội đảng toàn quốc lần thứ XII, Thành công của bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ (2016 – 2021) Hôm nay ngày 30/10/2016 chiếu theo nguyện vọng của toàn thể hội viên, Hội cựu sinh viên lớp A2a-Khoa tiểu học – Trường Cao đẳng sư phạm Gia Lai long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm lần thứ 20 ngày ra trường và gặp mặt toàn thể cựu sinh viên là Hội viên lần thứ nhất;

      Thay mặt Ban Liên Lạc Lâm thời, với tình cảm trân trọng, tôi xin nhiệt liệt chào mừng trên 50 cựu sinh viên nay là đồng nghiệp đã có mặt tại khán phòng, những Hội viên đã và đang làm công tác dạy học trên địa bàn tỉnh Gia Lai và tỉnh bạn trong 20 năm qua, về dự buổi Lễ kỷ niệm lần thứ 20 ngày ra trường và gặp mặt toàn thể cựu sinh viên là Hội viên lần thứ nhất Hôm nay;

     Chúng ta nồng nhiệt chào mừng sự có mặt của các Thầy cô nguyên là lãnh đạo là giáo viên của Trường của Khoa qua các thời kỳ cũng về dự buổi Lễ và gặp mặt toàn thể cựu sinh viên lớp A2a-Tiểu học hôm nay;

     Ban Liên lạc Lâm thời nhiệt liệt hoan nghênh, đánh giá cao và trân trọng biểu dương các các cựu sinh viên nay là đồng nghiệp từ khắp mọi miền đất nước không ngại đường xa và sức khoẻ, các đồng nghiệp đang công tác ở vùng sâu vùng xa của tỉnh, các thầy cô trong trường đã nghỉ hưu dành trọn thời gian vài ngày, 1 ngày đến hội ngộ cùng với tất cả chúng ta trong ngày vui hiếm có này.

      Kính Thưa quý vị đồng nghiệp,

Trong ca dao dân ca có một câu thơ:

̣t dòng đời – một dòng sông

́y ai là kẻ đứng trông bến bờ

Muốn qua sông phải lụy đò

Đường đời muôn bước phải nhờ người đưa      

Xã hội Việt nam bao đời nay đã tôn vinh người thầy, người đưa đò, người trồng cây, người gieo mầm ước mơ, không chỉ qua thơ ca, nhạc kịch mà còn thấm sâu vào cuộc sống thường ngày của mỗi người dân Việt nam từ trí thúc cho đên nông dân, thợ thủ công, từ thành thị đô thành cho đến nông thôn hẻo lánh và văn hóa nho giáo “nhất tự vi sư-bán tự vi sư” lưu truyền trong nhân gian có cả ngàn năm;

Kính thưa các vị khách quý thưa các bạn

       Tại buổi lễ kỷ niệm 20 năm ngày ra trường và gặp mặt hội ngộ hôm nay, chúng ta sẽ được nghe ý kiến phát biểu đầy tâm tư và nguyện vọng của các thầy cô trong khoa, trong trường, nghe những căn dặn đầy trách nhiệm đối với thế hệ trẻ của các nguyên lão trí thức lâu năm của ngành giáo dục Gia Lai; Đồng thời các cựu sinh viên, hội viên hãy tích cực thảo luận vào báo cáo tổng kết hoạt động của Ban liên lạc Lâm thời, thảo luận góp ý bổ sung vào dự thảo quy chế tổ chức và hoạt động của Hội cựu sinh viên lớp A2a-Khoa Tiểu Học, trường Cao đẳng sư phạm Gia Lai, Lựa chọn những hội viên ưu tú nhất bầu vào Ban liên lạc nhiệm kỳ 2016-2020, giao lưu thân mật đồng nhiệp sau 20 năm không gặp mặt-Trên tinh thần đó, tôi đề nghị các đồng nghiệp tham dự buổi lễ và Gặp mặt toàn thể hội viên lần thứ nhất làm việc nghiêm túc, nhiệt tình, dân chủ, trách nhiệm cao, tham gia có hiệu quả vào chương trình, góp phần tạo nên sự thành công của buổi Lễ kỷ niệm và Gặp mặt Hội viên.

      Với niềm tin sâu sắc vào thành công, vào tình cảm đồng nghiệp, thay mặt Ban Liên lạc lâm thời Hội cựu sinh viên lớp A2a-Khoa Tiểu Học, trường Cao đẳng sư phạm Gia Lai, tôi xin tuyên bố khai mạc Lễ Kỷ niệm 20 năm ngày ra trường và Gặp mặt toàn thể hội viên lần thứ nhất Hội cựu sinh viên lớp A2a;

      Kính chúc các bạn học và các vị khách quý sức khoẻ, hạnh phúc.

     Chúc Lễ kỷ niệm và Buổi gặp mặt hội ngộ thành công tốt đẹp./.

                                                                          Ban Tổ chức

DIN VĂN BẾ MC

L K NIM 20 NĂM NGÀY RA TRƯỜNG VÀ GP MT HI NG LẦN THỨ NHẤT TOÀN THỂ HI VIÊN HỘI CỰU SINH VIÊN LỚP A2a KHOA TIỂU HỌC TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM GIA LAI

Kính Thưa Các v khách quý,

Thưa toàn th các cựu sinh viên đồng nghip

     Sau hơn một buổi làm việc sôi nổi, khẩn trương đầy tinh thần trách nhiệm. Lễ Kỷ niệm 20 năm ngày ra trường và Gặp mặt toàn thể hội viên lần thứ nhất Hội cựu sinh viên lớp A2a-Khoa Tiểu học-Trường Cao đẳng Sư phạm Gia Lai đã hoàn thành toàn bộ chương trình đề ra. Thực sự là một buổi Lễ Long trọng mang nặng dấu ấn chuyên ngành giáo dục, một Buổi gặp mặt đầy tình cảm và nghề nghiệp hành động theo tinh thần “Tình cm, Ngh nghip, Kế tha, n định, dân chủ, đổi mi và phát trin”. Thành công của Buổi Lễ và Hội ngộ là công sức đóng góp của hơn 50 hội viên mà nòng cốt và chủ lực là Ban liên lạc cựu sinh viên lớp A2a Lâm thời; Lễ Kỷ niệm và gặp mặt hội ngộ được sự quan tâm tổ chức và điều hành chặt chẽ của Ban Liên Lạc Lâm thời cựu sinh viên lớp A2a. Thành công của Lế Kỷ niệm, của ngày hội toàn thể hội viên là thành công chung của tất cả cựu sinh viên chúng ta;

     Chúng ta phấn khởi và vinh dự được đón tiếp thầy Đào Minh Chiến – Nguyên Hiệu trưởng Nhà Trường đã quan tâm dành thời gian đến dự và dành nhiều tình cảm cũng như sẻ chia kiến thức và kinh nghiệm giáo dục chuyên ngành cho Lễ Kỷ niệm và buổi hội ngộ. Thay mặt Ban tổ chức tôi xin cảm ơn sự quan tâm to lớn của các vị khách quý, các thầy cô giáo trong khoa tiểu học và nhà trường, đồng nghiệp gần xa, đã dành cho Buổi gặp mặt Hội ngộ toàn thể hội viên và Lễ Kỷ niệm.

Kính thưa các thầy cô giáo, quý vị khách quý ! Thưa các Hi viên

     Trong thời gian diễn ra buổi Lễ, các cựu sinh viên chung lớp đồng nghiệp và quý vị đã được Ban liên lạc Lâm thời trao tặng vật kỷ niệm 20 năm ngày ra trường và gặp mặt, nghe Tổng kết đánh giá và thành tích đạt được trong suốt 20 năm cống hiến của các thành viên trong lớp cho ngành giáo dục tỉnh nhà và đất nước; Đồng nghiệp đã nghe Thông tin tài chính quỹ hội nhiệm kỳ Lâm thời đến ngày 30/10/2016, tham gia vào báo cáo Tổng kết hoạt động của Ban Liên lạc lâm thòi và ngắn hạn. Buổi gặp mặt toàn thể hội viên đã Bầu Ban liên lạc nhiệm kỳ 2016-2020, và đã nhất trí thông qua Quy chế tổ chức và hoạt động Hội cựu sinh viên lớp A2a-Tiểu học-CĐSP Gai Lai. Trên cơ sở đó các đại biểu đã biểu quyết nhất trí thông qua Quy chế tổ chức và hoạt động của Hội cựu sinh viên lớp A2a-Tiểu học-CĐSP Gai Lai. Ban liên lạc nhiệm kỳ mới đã tiếp thu, tổng hợp đầy đủ tất cả các ý kiến trong Đại hội về góp ý, bổ sung, sửa đổi vào Bản Quy chế tổ chức và hoạt động của Hội, chuyển lại cho thư ký hoàn chỉnh Quy chế và in ấn phát hành;

Kính thưa các v khách quý

Kính thưa các đồng nghip, các bạn đồng học !

     Đến giờ phút này, Lễ kỷ niệm và Gặp hội viên đã thành công tốt đẹp. Thành công này có sự đóng góp to lớn của toàn thể cựu sinh viên lớp A2a đã, đang công tác trong ngành giáo dục của chúng ta; Chúng ta cảm ơn những đóng góp to lớn của các bạn, những nhà tài trợ vàng, bạc, đồng và đặc biệt là tất cả các cựu sinh viên trong lớp A2a của chúng ta.

     Với niềm vui của sự thành công, niềm tin tưởng vào sự đồng thuận và tình cảm của Hội cựu sinh viên lớp A2a, thay mặt Ban tổ chức tôi xin tuyên bố bế mạc Lế Kỷ niệm 20 năm ngày ra trường và Gặp mặt toàn thể hội viên lần thứ nhất Hội cựu sinh viên lớp A2a-Tiểu học-CĐSP Gai Lai;

     Chúc các thầy cô giáo, các vị khách quý, các đồng nghiệp, các bạn dồi dào sức khoẻ, hạnh phúc và thành đạt !

                                                                                      Ban Tổ chức

CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lp – T do – Hnh phúc

QUY CHẾ T CHC VÀ HOT ĐỘNG

CỦA HI CỰU SINH VIÊN LỚP A2a-KHOA TIỂU HỌC-TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM GIA LAI

CHƯƠNG I

QUY ĐỊNH CHUNG

         Chiếu theo nguyện vọng của cựu sinh viên lớp A2a-khoa tiểu học-trường Cao đẳng Sư phạm Gia Lai

Hội cựu sinh viên lớp A2a-khoa tiểu học-trường Cao đẳng Sư phạm Gia Lai được thành lập ngày 30/10/2016 đã họp phiên toàn thể hội viên tự nguyện gia nhập Hội vào buổi sáng cùng ngày cùng nhau thảo luận và đi đến thống nhất Bản Quy chế Tổ chức và hoạt động của Hội với các nội dung cơ bản sau:

CHƯƠNG II

TÔN CHỈ, MC ĐÍCH VÀ NHIM V CA HI

Điu 1: Tôn ch, mc đích

 1. Hội cựu sinh viên lớp A2a-khoa tiểu học-trường Cao đẳng Sư phạm Gia Lai (Sau đây gọi tắt là Hội) là tổ chức tình cảm-nghề nghiệp tự nguyện hoạt động theo tính chất từ thiện, tập hợp rộng rãi những cá nhân học trong lớp A2a-Khoa Tiểu học trường cao đẳng sư phạm Gia Lai đã và đang làm việc và sinh sống tại tỉnh Gia Lai (Mở rộng ra trên địa bàn cả nước, cả với những người đã nghỉ hưu, chuyển công tác, không phân biệt già, trẻ, gái, trai, giàu, nghèo, dân tộc, tôn giáo, chính kiến, có quá khứ và hiện tại không làm gì gây tổn hại cho ngành giáo dục cho lớp A2a, cho tỉnh Gia Lai và đất nước, nếu tự nguyện tham gia đều được Hội chấp nhận làm Hội viên) nhằm mục đích trao đổi kinh nghiệm, cập nhật thông tin, nâng cao trình độ chuyên môn, góp phần tư vấn miễn phí cho nhau để giải quyết những yêu cầu về giáo dục tiểu học về cuộc sống hiện nay, phát huy tình cảm tốt đẹp và truyền thống của tỉnh Gia Lai, thương yêu, đùm bọc, đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau góp phần xây dựng tỉnh nhà ngày càng giàu đẹp, phồn vinh và hạnh phúc;
 2. Khi đã là thành viên của Hội mọi người đều bình đẳng như nhau, có trách nhiệm thực hiện đúng, đủ mọi quy định của Hội nhằm xây dựng Hội thành một tổ chức tình cảm-nghề nghiệp đoàn kết, hoạt động ngày càng có ý nghĩa và tác dụng thiết thực hơn.

Điu 2: Nhim v ca Hi

 1. Động viên, tạo điều kiện thuận lợi để các hội viên hoàn thành nhiệm vụ công tác, làm tròn nghĩa vụ công dân, xây dựng gia đình hạnh phúc.
 2. Trao đổi, giúp đỡ nhau kinh nghiệm công tác giáo dục tiểu học, lao động sản xuất, xây dựng cuộc sống gia đình ổn định, giúp nhau thực hiện xoá đói, giảm nghèo và làm giàu chính đáng.
 3. Thăm hỏi, tương trợ, giúp đỡ nhau về tinh thần, vật chất khi gặp khó khăn, hoạn nạn, đau yếu, rủi ro, phúng viếng khi có tang lễ.
 4. Tổ chức hưởng ứng những hoạt động từ thiện khi ngành và tỉnh có những rủi ro đặc biệt xảy ra.

CHƯƠNG III : HI VIÊN

Điu 3: Tiêu chun Hi viên

Tất cả những cá nhân đã nêu ở điều 1 nếu tự nguyện đăng ký gia nhập Hội, tán thành qui chế tổ chức và hoạt động của Hội đều được công nhận là hội viên của Hội;

Điều 4: Hội viên có nhiệm vụ:

 1. Chấp hành nghiêm chỉnh Quy chế của Hội, thường xuyên tham gia sinh hoạt hội theo lịch (kể cả định kỳ và đột xuất) chăm lo xây dựng Hội ngày càng vững mạnh về mọi mặt
 2. Bảo vệ và phát huy tình cảm tốt đẹp, truyền thống ngành giáo dục, trường cao đẳng sư phạm, khoa tiểu học và lớp A2a. Giữ mối liên hệ chặt chẽ với các hội viên trong hội, thăm hỏi giúp đỡ nhau khi ốm đau, hoạn nạn, rủi ro…
 3. Đoàn kết động viên nhau về tinh thần, giúp đỡ nhau về vật chất, việc làm, kinh nghiệm công tác dạy học, kinh nghiệm lao động sản xuất, làm giàu chính đáng, xây dựng gia đình văn hoá, khu dân cư văn hoá.
 4. Không nói, không làm điều gì tổn hại đến ngành, trường, Khoa, lớp, đến tỉnh Gia Lai;
 5. Tham gia sinh hoạt Hội đầy đủ, đóng Hội phí đúng thời gian qui định, tuyên truyền, giới thiệu hội viên mới ra nhập Hội và chấp hành tốt những công việc được Hội phân công.

Điều 5: Quyền lợi của Hội viên

 1. Được tham gia biểu quyết vào các công việc của Hội.
 2. Được ứng cử, bầu cử vào các Ban của Hội
 3. Được hưởng các phúc lợi của Hội.
 4. Được Hội động viên giúp đỡ khi gặp hoạn nạn, khó khăn theo khả năng của Hội.
 5. Nếu hội viên chuyển đi sinh sống ở nơi khác không thể tiếp tục tham gia sinh hoạt Hội, hoặc tự nguyện xin ra khỏi Hội thì sẽ được Hội trả lại tiền quỹ (nếu quỹ còn số dư và hội viên yêu cầu)

CHƯƠNG IV

TỔ CHC-NHIM V-NI DUNG HOT ĐỘNG -CHẾ ĐỘ LÀM VIC VÀ SINH HOT CA BAN LIÊN LC

Điu 6: T chc 

 1. Hội cựu sinh viên lớp A2a-khoa tiểu học-trường Cao đẳng Sư phạm Gia Lai có ban liên lạc ở cấp tỉnh, có thành viên Ban liên lạc làm chi Hội trưởng ở các chi hội thuộc địa bàn cấp huyện, thành phố, thị xã trong toàn tỉnh Gia Lai hoặc tỉnh bạn;
 2. Ban liên lạc Hội cựu sinh viên lớp A2a-khoa tiểu học-trường Cao đẳng Sư phạm Gia Lai do đại hội đại biểu Hội viên bầu ra, nhiệm kỳ 5 năm, số lượng thành viên trong ban liên lạc là 5 người, gồm: 01 trưởng ban (phụ trách chung), 01 phó ban, 3 Ban viên (2 Chi hội trưởng các chi hội), 1 ban viên kiêm thư ký và thủ quĩ. Ban liên lạc hoạt động theo phương thức tập thể lãnh đạo, cá nhân phụ trách và theo nguyên tắc tập trung dân chủ, thực hiện chế độ thủ trưởng trong quản lý, điều hành. Trưởng Ban là người có quyền quyết định cao nhất;
 3. Mỗi thành viên trong Ban liên lạc phụ trách 1 Chi Hội hoặc 1 công việc được trưởng Ban phân công;
 4. Ban liên lạc 1 năm họp 1 lần vào ngày chủ nhật tuần cuối của năm; Đại hội hoặc họp bất thường sẽ có thông báo trước cho Ban viên 1 tháng;

Điu 7: Nhim v, nguyên tc hot động, chế độ làm vic ca Ban liên lc

 1. Ban liên lạc Hội cựu sinh viên lớp A2a-khoa tiểu học-trường Cao đẳng Sư phạm Gia Lai hoạt động theo nguyên tắc cộng đồng trách nhiệm, mọi công việc của hội đều đều được bàn bạc và quyết định tập thể. Các thành viên trong Ban liên lạc có trách nhiệm hoạt động theo sự phân công, đồng thời có trách nhiệm theo dõi hoạt động của các hội viên trong Chi Hội được phân công phụ trách hoặc theo dõi.
 2. Ban liên lạc căn cứ quy chế tổ chức và hoạt động, chương trình hoạt động được Đại hội hội viên (hoặc gặp mặt toàn thể hội viên) thông qua để đề ra chương trình kế hoạch, biện pháp công tác cụ thể cho từng năm, từng đợt 3 năm, từng kỳ 5 năm đồng thời điều hành thực hiện trong phạm vi quản lý của mình
 3. Thành viên Ban liên lạc nắm chắc tình hình Hội viên, tâm tư, tình cảm từng hội viên và hoạt động của Hội, kịp thời giải quyết các công việc xảy ra trong phạm vi quản lý của mình theo quy định của quy chế nhằm đưa hoạt động của Hội đạt kết quả và hình thức hoạt động của Hội ngày càng phong phú.
 4. Quản lý và sử dụng quỹ hội đúng nguyên tắc, đúng mục đích, thực hành tiết kiệm và chống lãng phí trong sử dụng quỹ.
 5. Triệu tập và chuẩn bị tốt nội dung, chương trình, kinh phí các Buổi Đại hội, họi nghị hội viên, các lần sinh hoạt định kỳ và bất thường của Hội.

Điu 8: Chế độ sinh hot và ni dung hot động

 1. Ban liên lạc 1 năm họp 1 lần vào ngày chủ nhật tuần cuối của năm nhằm tổng kết hoạt động của Ban Liên lạc trong năm, đề ra kế hoạch hoạt động cho năm tiếp theo. Hội nghị thường niên 3 năm họp 1 lần  trong tháng 4 của năm, bổ sung quy chế, kết nạp thêm hội viên, thu thêm quỹ Hội; đại hội toàn thể Hội viên 5 năm 1 lần sửa đổi quy chế bầu lại Ban Liên Lạc. Đại hội (gặp mặt) hoặc họp bất thường sẽ có thông báo trước cho hội viên 1 tháng;
 2. Các thành viên trong Ban liên lạc phân công nhau thường xuyên giữ liên lạc với các hội viên (tập thể, cá nhân, danh dự, liên kết), nắm tình hình công tác, sản xuất và hoàn cảnh của từng hội viên để đến kỳ sinh hoạt năm báo cáo lại cho Trưởng Ban liên lạc và các thành viên trong Ban liên lạc được biết về tình hình hội viên của Hội.
 3. Khi Hội viên hoặc gia đình hội viên có tin buồn, ít nhất 1 thành viên trong Ban liên lạc cùng 2, 3 thành viên khác được Ban liên lạc triệu tập đến chia buồn vào lúc Truy điệu đồng thời thông báo cho tất cả hội viên trong hội biết. Nếu hội viên ở xa Ban liên lạc sẽ gửi vòng hoa và cử người phúng điếu; Trường hợp gia đình hội viên quá neo đơn Ban liên lạc cử người trực tang lễ ban đêm với gia đình hội viên.
 4. Hàng năm vào dịp đầu xuân ban liên lạc sẽ tổ chức gặp mặt hội viên bằng hình thức chúc tết hội viên (nếu có điều kiện) để thu nhận thông tin, thắt chặt thêm mối quan hệ tình cảm giữa Ban liên lạc và Hội viên.

CHƯƠNG V

TÀI CHÍNH – QUỸ HI

Điu 9: Ngun qu Hi bao gm:

 1. Hội phí do các hội viên đóng góp, mức đóng góp được các hội viên thống nhất 1 năm, 2 năm 1 lần vào kỳ hội nghị đại biểu và đại hội toàn thể hội viên các hội viên đóng trực tiếp cho thủ quỹ của Ban liên lạc, hoặc theo thư ngỏ của Ban Liên lạc gửi đến các hội viên vào mỗi kỳ Hội nghị đại biểu hoặc đại hội toàn thể. Hội miễn đóng góp cho các Hội viên gặp rủi ro đột xuất;
 2. Nguồn tài trợ của cá nhân các hội viên trong Hội.
 3. Nguồn tài trợ từ các tổ chức, cá nhân ngoài Hội.
 4. Sinh lợi hợp pháp từ nguồn vốn khi đã có điều kiện.
 5. Những cá nhân, tổ chức hảo tâm tài trợ xây dựng quỹ hội sẽ được ghi vào “sổ vàng tình nghĩa” của Hội để lưu niệm và có tên trong danh sách Chạy chữ trên màn hình Ti vi vào mỗi kỳ Hội nghị, Đại hội

Điu 10: Nguyên tc Tài chính và Quy định s dng Quỹ.

I/Quản lý và sử dụng quỹ hội phải đảm bảo nguyên tắc tài chính của nhà nước và mục đích do hội đề ra, không được tự tiện sử dụng quỹ hội sai mục đích hoặc trái với các điều khoản Hội đã quy định trong qui chế này. Tiền quỹ Hội chưa sử dụng được gửi vào quỹ tiết kiệm của Ngân hàng. Sau 1 năm phải báo cáo tài chính công khai trước Hội nghị thường niên của Ban Liên Lạc, sau 3 năm báo cáo trước hội nghị đại biểu, sau 5 năm báo cáo trước đại hội toàn thể hội viên. Mọi sự thâm hụt, mất mát quỹ Hội đều phải quy trách nhiệm đền bù.

II/Quy định sử dụng quỹ:

 1. Chi văn phòng phẩm, nước uống trong các cuộc sinh hoạt, hội họp. Chi ăn uống, Văn phòng phẩm, Phim ảnh, quà lưu niệm, Hội trường băng rôn trong các kỳ Hội nghị, đại hội; Chi mua quà lưu niệm;
 2. Phúng viếng Hội viên qua đời hoặc gia đình hội viên khi có người thân (vợ, chồng, con cái và tứ thân phụ mẫu) qua đời: Hội viên 1.000.000đồng, người thân Hội viên Dưới 18 tuổi bằng tiền mặt (tương đương 1 vòng hoa) từ 18 tuổi trở lên 1 vòng hoa (nếu ở xa gửi phong bì tiền mặt chia buồn tương đương 1 vòng hoa). Đối với người qua đời thọ (80 tuổi trở lên) có thể thay vòng hoa bằng bức trướng.
 3. Chi khác do Ban liên lạc quyết định thuộc phạm vi quyền hạn và trách nhiệm của mình.

CHƯƠNG VI

TỔ CHC THC HIN, SA ĐỔI QUY CH VÀ HIU LC THI HÀNH

Điu 11: Thc hin quy chế

 1. Tất cả các tổ chức thuộc Hội và Hội viên có nghĩa vụ và trách nhiệm thực hiện nghiêm bản quy chế này.
 2. Trong quá trình thực hiện Bản Quy chế tổ chức và hoạt động này những tổ chức (Chi Hội), cá nhân (Hội viên) có thành tích xuất sắc sẽ được Ban liên lạc Hội biểu dương, khen thưởng. Hội viên nào gây ra những hành vi sai trái làm ảnh hưởng đến uy tín và tổn thương đến danh dự của Hội sẽ bị kiểm điểm, khiển trách. Nếu sai phạm đến mức không còn đủ tư cách hội viên hoặc hội viên bỏ 1 kỳ 3 năm không sinh hoạt, không đóng hội phí được 2/3 thành viên trong Ban liên lạc nhất trí sẽ bị xoá tên trong danh sách Hội viên và thông báo bằng văn bản cho tất cả hội viên trong Hội biết.

Điu 12: Sa đổi Qui chế và hiu lc thi hành

 1. Trong quá trình thực hiện Bản quy chế tổ chức và hoạt động của Hội, nếu các hội viên thấy có điều khoản, tiểu khoản, cụm từ, từ ngữ không phù hợp thì phản ảnh cho Ban liên lạc biết bằng văn bản để Ban liên lạc tập hợp báo cáo trước Đại hội toàn thể hội viên làm căn cứ sửa đổi, bổ sung hoàn thiện.
 2. Quy chế này đã được Đại hội (Gặp mặt) toàn thể hội viên thông qua ngày 30/10/2016 và có hiệu lực kể từ ngày ký./.
 3. Quy chế này được làm thành các bản có giá trị ngang nhau gửi đến Thành viên Ban liên lạc, từng hội viên trong hội và các tổ chức cấp trên có liên quan.

Gia Lai, ngày 30/10/2016

                 TM/BAN LIÊN LẠC

     HỘI CỰU SINH VIÊN LỚP A2a

                    TRƯỞNG BAN

             ĐINH THỊ PHƯỢNG

DANH SÁCH BAN LIÊN LẠC NHIỆM KỲ 2016-2020

TT HỌ VÀ TÊN Chức vụ ĐỊA CHỈ THƯỜNG TRÚ
1 Đinh Thị Phượng Trưởng Ban Yên Thế
2 Nguyễn Thị Hương Anh Phó Ban An Phú-Pleiku
3 Nguyễn Thị Thu Hoà Ban viên Trà Bá-Pleiku
4 Nguyễn Thị Hương Ban viên Ia Kring-Pleiku
5 Trần Thị Hồng Thủ quỹ Thống nhất-Pleiku
6 Nguyễn Thị Hồng Hạnh Ban viên Biển Hồ-Pleiku
7 Nguyễn Thị Bích Dung Ban viên Thống nhất-Pleiku

Trưởng Ban

Đinh Thị Phượng

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s